Phạm Duy Sport là một trong những nhà máy sản xuất hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất thiết bị thể dục thể hình Gym và thể dục ngoài trời, đã có kinh nghiệm hơn 15 năm và nổi tiếng tại thị trường trong nước và quốc tế.
Với hệ thống dây chuyền trang thiết bị hiện đại, đội ngũ thợ lành nghề có tay nghề cao kết hợp sử dụng công nghệ mới CNC tự động hóa, Phạm Duy Sport tự hào mang đến sản phẩm thiết bị thể dục thể hình Gym và Thiết bị ngoài trời độ chính xác cao kiểu dáng năng động, thiết kế phù hợp với thể trạng người Việt Nam.
Đổi Mới Miễn Phí Trong Vòng 7 Ngày.
Đổi Và Bảo Hành Cực Dễ, Chỉ Cần Số Điện Thoại.
Giao Hàng Toàn Quốc.
Xích đu và cầu trượt - PD 566
Là dụng cụ vận động dành cho trẻ em.
Kích thước: (Dài – Rộng – Cao) : 3500 x 2500x 1830 (mm).
Chất liệu: hợp kim thép chất lượng cao, phủ sơn tĩnh điện để đảm bảo độ bền chắc, thẩm mỹ, chống ăn mòn và được gắn cố…
- Mặt sàn trượt: Mặt sàn trượt được chế tạo bằng hợp kim thép chắc chắn đã qua quá trình mài nhẵn, đánh bóng loại bỏ ba-via sắc nhọn có thể gây xây xát , nguy hiểm cho trẻ, sau đó được phủ một lớp cao su nhựa tổng hợp, mềm, dai như một lớp bảo vệ khỏi trầy xước hoặc ảnh hưởng của các điều kiện thời tiết, đồng thời tăng tính an toàn. Mặt sàn trượt được thiết kế với màu sắc rực rỡ, hấp dẫn trẻ em, kích thích trẻ vận động.
- Xích đu liên hoàn 2 ghế được sản xuất bằng chất liệu sắt cao cấp, với kết cấu chất liệu khung đỡ chủ yếu là ống thép (Ống thép D76x3;D60x3; Thép tròn đặc: D12) mạ kẽm nóng đã được sơn tĩnh điện chống gỉ sét. Độ bền của xích đu cao, có thể chịu được khí hậu khắc nghiệt như mưa, gió.
Sản phẩm xích đu liên hoàn 2 ghế được Phạm Duy Sport sản xuất và trải qua quá trình kiểm tra, xét duyệt kỹ lưỡng về chất lượng, đảm bảo an toàn giúp cho khách hàng an tâm khi lựa chọn sản phẩm xích đu tại Phạm Duy Sport.

Tham gia hơn 40.00 người đăng ký và nhận phiếu giảm giá mới vào thứ Bảy hàng tuần.